การ์ตูนอนิเมชั่น คุณภาพดี หลากหลายแนวให้คุณได้เลือกดู

การ์ตูนอนิเมชั่น คุณภาพดี หลากหลายแนวให้คุณได้เลือกดู

“อนิเมชั่น” การสร้างสรรค์ลายเส้น และรูปทรงต่างๆให้มีชีวิตชีวา มีการเคลื่อนไหวเหมือนอยู่ในโลกจริง และหลายๆประเทศก็มีการทำการ์ตูนอนิเมชั่น น่าดูอยู่หลายเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะมีแนวทางการวางตัวละครที่แตกต่างกัน ทำให้การดูอนิเมชั่นแต่ละเรื่องนั้นเรารู้สึกสับสนวุ่นวายที่ต่างกัน และแน่นอนว่าเราพูดถึงอนิเมชั่นขนาดนี้แล้ว จะไม่เรื่องการ์ตูนอนิเมชั่นก็ไม่ได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดู คุณภาพดีหลายเรื่อง หลากรส ทั้งหมด 10 เรื่องให้ได้เลือกลองจิ้มดูกัน รับรองว่าหากเพื่อนๆตามเก็บการ์ตูนอนิเมชั่น น่าดูที่นำมาแนะนำแล้วจะต้องติดใจจนเป็นลิสต์ติดดาวในใจอย่างแน่นอน

รวบรวมลิสต์ติดดาว 5 การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดู ที่คุณพลาดไม่ได้

สำหรับลิสต์ติดดาวการ์ตูนอนิเมชั่น น่าดูที่เรานำมาแนะนำกับทุกๆคนในวันนี้  ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องเป็น หนังการ์ตูนสนุกๆ ครบทุกรส หลากหลายสัญชาติ แถมมีครบทุกแนวเลยไม่ว่าจะเป็นสายบู๊ต่อสู่อย่างเข้มข้น สายแฟนตาซี สายผจญภัย จนไปถึงแนวสายลับ ซึ่งหลายๆเรื่องก็เป็นอนิเมชั่นที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลยและยังดูได้ทุกคนไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่โตแล้วก็สามารถดูได้นะ และในวันนี้เรารวบรวมมาถึง 10การ์ตูนอนิเมชั่น พร้อมที่จะให้ทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับเรา หากใครอยากรู้ว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดู 5 ลิสต์ การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดู กันได้ ณ บัดนี้

ปรมาจารย์ลัทธิมาร THE FOUNDER OF DIABOLISM

ปรมาจารย์ลัทธิมาร THE FOUNDER OF DIABOLISM

ขอประเดิมเรื่องแรกด้วย การ์ตูนอนิเมชั่นจีน เรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร THE FOUNDER OF DIABOLISM ด้วยเริ่มแรกเรื่องนี้เป็นนิยายมาก่อน พอนำมาดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นแล้วก็ทำให้ในตอนนี้ฮิตมากๆ แถมได้รับความนิยมไปทั่วบ้านทั่วเมือง และจากการอัพเกรดเป็นภาพ 2D เคลื่อนไหวได้ทำให้ทุกตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมาจนเพื่อนๆจะต้องฟินไปตามๆกัน สำหรับเนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับ บุญคุณ ความแค้น การสังเวยที่แลกด้วยชีวิต และโอกาสที่จะกลับมามีชีวิตอีกครั้งนึง นับว่าก็คงเป็นอนิเมชั่นสไตล์จีนเรื่องนึงที่จะต้องชอบอย่างแน่นอนหากได้ดู

ONLY YESTERDAY

ONLY YESTERDAY

ONLY YESTERDAY ภาพยนตร์แอนิเมชั่น น้ำดีเรื่องที่สี่ที่น่าดูอีกเรื่องนึงจากสตูดิโอจิบลิ ที่จะเล่าย้อนวันวานทำให้เราหวนคิดถึงความทรงจำตอนเด็ก เนื้อเรื่องจะเล่าผ่านทาเอโกะหญิงสาวที่ทำงานในเมืองหลวงแต่เธออยากหลีกหนีความวุ่นออกจากตรงนั้นเพื่อหาความสงบสุขนอกเมืองเหมือนที่เธอเป็นตอนเด็กๆ และเธอก็เล่าความทรงจำเรื่องในอดีตที่เกิดขึ้นซึ่งเล่าออกมาได้อย่างสมูทลื่นไหล แถมแต่ละความทรงจำก็เบาๆ ทำให้คนดูผ่อนคลายจนคิดตามเลยว่าแม้เราจะโตไปสักกี่ปีแล้วก็ตามยังไงตัวตนความเป็นเด็กของเราก็ไม่หายไปไหน ซึ่งตรงมันคือใจความของอนิเมชั่นเรื่องนี้ หากเพื่อนๆได้ลองดูเรื่องนี้แล้วทุกคนจะต้องอินจนนึกถึงวันดีๆที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

กินทามะ GINTAMA

กินทามะ GINTAMA

มาต่อกันเรื่องที่ห้าในวันนี้เป็น การ์ตูนอนิเมชั่นแฟนตาซี ที่สร้างเสียงหัวเราะตั้งแต่เปิดตัว ชื่อเรื่อง กินทามะ GINTAMA การ์ตูนอ นิ เม ชั่ น ตลกๆ ที่อยู่มานานมากๆ และเป็น การ์ตูนอนิเมชั่นยอดฮิต ในดวงใจของใครหลายๆคน เพราะด้วยการเอาความตลกตบมุขมาผสมกับการต่อสู้หรือการจริงจังมันทำให้เรื่องนี้มีเสน่ห์ในตัวมันไม่น้อยเลย แถมเนื้อเรื่องกับยังผสานความโบราณกับวิทย์ศาสตร์เข้าด้วยกันได้เป็นอย่าง และในเรื่องยังมีความตลกอีกอย่างนึงในเรื่องก็คงหนีไปไม่พ้นการคอสเพลย์เป็นตัวละครในเรื่องอื่นๆ ถือว่าเป็นการ รวมการ์ตูนอนิเมชั่นทั้งหมด ไว้ในเรื่องได้ดีแล้วก็ยังเรียกเสียงฮาได้อีกด้วย

ZOOTOPIA นครสัตว์มหาสนุก

ZOOTOPIA นครสัตว์มหาสนุก

เรื่องที่แปดกับเรื่อง ZOOTOPIA นครสัตว์มหาสนุก ที่เป็น การ์ตูน อ นิ เม ชั่น 2016 3D ที่น่ารักมากๆ เรื่องนึง ส่วนเนื้อหายังคงดำเนินออกมาได้น่าสนใจสมกับเป็นดิสนีย์ ผูกปมหลายๆอย่างได้ดีเหมาะกับ การ์ตูนอ นิเมชั่นแนวผจญภัย และเอาสัตว์กระจายคาแรกเตอร์ได้อย่างหลากหลายเพื่อมาสะท้อนความเป็นสังคมมนุษย์(เสียดสีได้อย่างดีเลย) บวกกับข้อคิดที่แฝงอยู่ตามเนื้อเรื่องแบบไม่น่าเบื่อ ทำให้ดูน่าติดตามอีกทั้งยังสามารถที่จะดูได้ทุกเพศและทุกวัย แถมตัวละครอนิเมชั่นก็ทำออกมาได้น่าเอ็นดูมาก

MOBILE SUIT GUNDAM F91

MOBILE SUIT GUNDAM F91

และเรื่องสุดท้ายที่จะมาแนะนำขอเอาใจสาวกกันดั้มกับภาพยนตร์ การ์ตูนอนิเมชั่น 2020 แนะนำ เรื่อง MOBILE SUIT GUNDAM F91 ที่จะมาปลุกวิญญาณความเป็นกันดั้มในตัวทุกคนออกมา กับความสดใหม่ในเนื้อเรื่องแต่ก็ยังคงความแอ๊คชั่นบู๊ห้ำหั่นกันอย่างดุเดือดถูกใจกันอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องภาพก็ดีคมชัดสีสดเพราะเขาใช้ความเป็น 4DX ทำในซีนทุกตอนก็โอเคอย่างมากบวกกับเสียงเพลงประกอบจึงผสมผสานกันออกมาอย่างลงตัว และไม่ว่าจะเป็นเหล่าคนชอบกันดั้ม หรือเป็นคนดูหน้าใหม่จะต้องหลงใหลในความเป็นกันดั้มมากขึ้นอย่างแน่นอน ยกให้เป็นที่หนึ่งใน อนิเมชั่นน่าดู 2020 กันเลย

สำหรับการรีวิว การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดู ที่เรานำมาให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้เป็นยังไงกันบ้างครับ เชื่อว่าหลายๆเรื่องที่ยกมานั้นล้วนจะเป็นหนึ่งในใจของเพื่อนๆ กันอย่างแน่นอน และหากใครยังไม่ได้ดู การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดู เรื่องไหนทั้ง 10 อันดับการ์ตูนอนิเมชั่น เราก็อยากให้ทุกคนลองดูกันนะเผื่อจะได้เป็นหนึ่งในการ์ตูนอนิเมชั่นที่เป็นลิสต์น่าดูของเพื่อนๆบ้าง นอกจากนี้ยังมี การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องใหม่ เกิดมาใหม่ที่น่าดู น่าติดตามอีกหลายเรื่องเลย ยังไงไว้เราจะนำมาฝากให้เพื่อนๆได้ไปดูกันน้า

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168