รีวิวซีรีส์จีน ไม่รู้จะดูซีรีส์เรื่องไหนดี ที่นี่จะพาไปตำ

รีวิว ซีรีส์จีนเรื่องไหนน่าดูบ้าง ไม่รู้จะดูซีรีส์เรื่องไหนดี ที่นี่จะพาไปตำ

พบกับการรีวิวบวกชวนคุยซีรีส์จีนที่ต้องหามาดู ที่ เพราะก่อนจะเลือกดูซีรีส์ทั้งที่ก็ต้องหารีวิวซีรีย์ก่อนล่ะนะ เตรียมตัวให้พร้อมเลย วันนี้จะมาป้ายยาทุกคนให้ได้เลือกซีรีย์ไปรับชมกันถ้วนหน้า ซึ่งแต่ละเรื่องที่นำมาก็จะมีทั้งซีรีส์เก่าและซีรีส์ใหม่ที่ในปัจจุบันนี้ก็ยังมาแรงไม่หยุด ที่สำคัญคือแต่ละเรื่องคัดเน้น ๆ อัดแน่นด้วยคุณภาพเลยนะจะบอกให้

แนะนำซีรีส์จีน 10 เรื่อง ความสนุกต้อนรับวันหยุดยาว

ซีรีส์จีน ในวันนี้ก็ยกมาด้วยกันทั้งหมด 10 เรื่อง บวกอีก 1 เรื่องพิเศษ หากใครที่พักจากการดูซีรีส์เกาหลี แล้วอยากดูซีรีส์จีนสนุก ๆ สักเรื่อง ก็ถือเป็นโอกาสดี เพราะวันนี้คัดซีรีส์ด้วยตัวเองทั้งหมด แต่ละเรื่องรับประกันความฟินแบบสามร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งแต่ละเรื่องที่หยิบยกมานี้เป็นซีรี่ส์จีนเรื่องใหม่ ๆ และมีซีรีส์เก่ามาบ้าง แต่รับรองว่าสนุกแน่นอนหมดห่วงได้เลย งานนี้ได้ดูซีรีส์จีน ฟิน ๆ กันยกใหญ่แน่นอนสำหรับครั้งนี้

GO GO SQUID 2

GO GO SQUID 2: DT. APPLEDOG’S TIME นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2

เริ่มกันที่ซีรีส์จีนเรื่องแรกกับซีรีส์ที่ต้องดูให้ได้เลย เรื่องราวของ อู๋ไป๋ และ อ้ายฉิง สองนักควบคุมหุ่นยนต์ต่อสู้มืออาชีพ อ้ายฉิงคือหญิงสาวที่ทำให้อู๋ไป๋ผันตัวเองเข้าสู่วงการแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์ ที่ในเวลาต่อมาทั้งสองได้มีโอกาสพบเจอกันในการแข่งขันหุ่นยนต์ จนพวกเขาได้เริ่มรู้จักกันมากขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนก่อเกิดเป็นความรัก และการเดินทางเพื่อสานฝันของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น ซีรี่ส์จีนน่าดูขนาดนี้ ต้องไปตำได้แล้วนะเออ 

THE SWORD AND THE BROCADE

THE SWORD AND THE BROCADE ร้อยรักปักดวงใจ

อีกหนึ่งซีรีส์จีนมาใหม่ไฟแรง ซีรีส์จีนที่ว่าด้วยเรื่องในสมัยราชวงศ์หมิง เป็นเรื่องราวของ หลัวสืออีเหนียง ชีวิตที่แสนอาภัพทั้งสูญเสียแม่ หนำซ้ำยังถูกบังคับแต่งงานหลังจากที่พี่สาว หลัวหยวนเหนียง เสียชีวิตลงไป ทำให้ชีวิตเธอต้องจากนี้ต้องหาทางดิ้นรนเพราะคนรอบข้างไม่ชอบเธอ ท่ามกลางมรสุม เธอก็ต้องการสืบหาความจริงสาเหตุที่แม่ของเธอเสียชีวิตอีกด้วย อีกหยึ่งซีรี่ส์จีนหวานๆ ที่ไม่ควรพลาด

MY LITTLE HAPPINESS

MY LITTLE HAPPINESS สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

มาแนวซีรี่ส์จีนรักดราม่า กันบ้างดีกว่า ซีรีส์จีนเรื่องนี้จะเล่าเรื่องของบอกเล่าเรื่องราวความรักของ อวิ๋นจี้ เวินเส้าชิง นายแพทย์หนุ่ม กับ ฉงหลง ทนายสาว ที่โชคชะตานำพาพวกเขาได้มาอยู่ใลก้ชิดกัน เรื่องวุ่น ๆ จากความรักที่ค่อย ๆ ก่อขึ้น อีกหนึ่งซีรีส์จีนน่ารักๆ ที่น่าติดตามมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลย

DATING IN THE KITCHEN

DATING IN THE KITCHEN

ซีรีส์จีน ฟิน ๆ อีกเรื่องที่ให้เราฟินไม่พัก กับความน่ารักนี้ โดยเป็นเรื่องราวของ กู้เชิ่งหนาน  เชฟสาวแห่งโรงแรมจื่อจิง กับ ลู่จิ้น บอสใหญ่ระดับซีอีโอ ที่ห้องครัวเป็นสื่อรักของพวกเขาทั้งสอง พล็อตซีรีส์น่ารักละมุนมาก ที่สำคัญศิลปะบนจานอาหารคือปังไม่ไหว ให้คะแนนความสนุกเต็มสิบไม่หักสักคะแนน ต้องตามดูซีรีส์จีน  เรื่องนี้ให้ได้เลย

A LITTLE THING CALLED FIRST LOVE

A LITTLE THING CALLED FIRST LOVE สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

ว่าด้วยเรื่องซีรีส์จีนน่ารัก กุ๊กกิ๊ก สำหรับซีรีส์จีนเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน เป็นซีรีส์จีนที่ดัดแปลงมาจากหนังไทยเรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ตามชื่อซีรีส์เลย โดยจะเป็นเรื่องราวของ ซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว ลูกเป็ดขี้เหร่หน่อย ๆ เรียนก็ไม่เก่ง ที่ดันไปตกหลุมรักหนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อที่แสนจะเพอร์เฟกต์ ก็คนมันรักตั้งแต่แรกเห็น ภารกิจพิชิตใจรุ่นพี่จึงเริ่มต้นอย่างไม่ต้องสงสัย ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งที่สุดของความน่ารักฉบับซีรีส์จีน ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย น่ารักแบบว่ากอไก่ล้านตัวจริง ๆ

GLORY OF THE SPECIAL FORCES

GLORY OF THE SPECIAL FORCES

อีกหนึ่งซีรีส์จีน สนุกจนลืมเวลากินข้าวแน่ ๆ เพราะซีรีส์จีน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ เยี่ยนโพเย่ว ที่ได้สมัครเข้าเป็นทหารรับใช้ชาติ ด้วยหวังเล็ก ๆ ว่าพ่อจะภูมิใจในตัวของเขาบ้าง แน่นอนว่าเส้นทางการเป็นแนวหน้าชายชาติทหารไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แถมภารกิจก็สุดแสนจะอันตราย เขาจะทำสำเร็จหรือเปล่านะ

OVERSIZE LOVE

OVERSIZE LOVE รักเธอขนาด

ว่าด้วยเรื่องซีรี่ส์จีน รีวิวครั้งนี้ทำกร้าวใจมาก คือเรื่องนี้มีอยู่ว่า เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ทั้งสองคนก็ไม่ยอมบอกความในใจกันสักที ตั้งแต่เด็กจนโตพวกเขาต่างก็เก็บความลับนี้ตลอดมา จนเมื่อพวกเขาโตขึ้น เรื่องบางเรื่องเก็บให้ไว้คงน่าเสียดายแย่เลยถ้าไม่บอกสักที มาเอาใจช่วยพวกเขากัน อีกหนึ่งซีรีส์จีน ที่ความน่ารักเต็มสิบ

BEING A HERO

BEING A HERO

เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทระหว่างเฉินอวี่และอู๋เจิ้นเฟิง ที่พวกเขาร่วมมือกันเพื่อกำจัดเหล่าพ่อค้ายา สิ่งเสพติดในเมืองแห่งนี้ จากเหตุการณ์ในอดีตที่ทำให้เฉินอวี่และอู๋เจิ้นเฟิงต้องสูญเสียมามากมาย เพื่อชำระสิ่งที่คนไม่ดีพวกนี้ทำไว้ พวกเขาจึงร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับกลุ่มค้ายานี้ แม้จะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม 

YOU ARE MY GLORY

YOU ARE MY GLORY ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกที่สุดแสนจะละมุน เรื่องมีอยู่ว่า เฉียวจิงจิง ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยสารภาพรักกับอวี้ทู่เมื่อตอนเรียนมัธยมปลาย แต่ก็ต้องผิดหวังไป จนเวลาล่วงเลยไปหลายปี เฉียวจิงจิง ได้กลายเป็นดาราสาวสุดฮอตและได้เป็นพรีเซนเตอร์ประจำเกม HOK อีกด้วย จะบอกว่าเกม HOK สื่อรักก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเกมนี้แหละทำให้พวกเขาโคจรมาพบกันอีกครั้ง และดูเหมือนว่าคราวนี้ดูเหมือนว่าอวี้ทู่ก็เริ่มจะมีใจให้เฉียวจิงจิงบ้างแล้วล่ะ อีกหนึ่งซีรีส์จีนน่าดู 2021 คอซีรีส์คลั่งรักต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลย 

LOVE DESIGNER

LOVE DESIGNER

อีกหนึ่งความสนุกของซีรีส์จีน ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องเรื่องนี้แหละ เป็นเรื่องราวความรักของ  โจวฟ่าง ดีไซน์เนอร์สาวอาภัพรัก กับ ซ่งหลิน ผู้เป็นถึงซีอีโอบริษัทเสื้อผ้าสิ่งทอชั้นนำของจีน ที่จากคู่กัดกลายมาเป็นคู่รักเฉยเลย อีกหนึ่งซีรีส์ที่หาความน่ารักสดใสได้ไม่ไกลต้องดู ซีรี่ส์จีนเรื่องนี้ล่ะ

ส่งท้ายซีรีส์จีน ด้วยการรีวิวซีรีส์เรื่อง A LOVE SO BEAUTIFUL ความละมุนนี้มันอะไรกัน

ซีรีส์จีนคอมเมดี้ พระเอกหล่อมาก อีกหนึ่งซีรีส์จีนรักโรแมนติก ที่ความคลั่งรักเป็นเหตุจนขายขำ เพราะทั้งเรื่องนี้เราจะได้เห็นความโก๊ะของนางเอกที่น่าเอ็นดูมาก ๆ คลั่งรักพระเอกแบบสุด นางเอกคลั่งรักพระเอกคนเดียวจริงหรือเปล่านะ รีวิวซีรีส์จีน แนะนำนิดหน่อยหากใครยังไม่ได้รับชม

A LOVE SO BEAUTIFUL

เรื่องย่อของซีรีส์จีน เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง  เฉินเสี่ยวซี นักเรียนมัธยมปลายที่แอบชอบตัวของ เจียงเฉิน นักเรียนหนุ่มที่ไม่ใช้แค่เรียนดีแต่หล่อราวกับเทพบุตรอีกด้วย ได้หัวใจสาวน้อยเฉินเสี่ยวซีไปเต็ม ๆ ทำให้ในทุกวัน เฉินเสี่ยวซีก็ทำทุกอย่างเพื่อบอกรักเจียงเฉิน แม้เขาจะเมินเธอหลายครั้งก็ตาม จนอยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีหนุ่มนักเรียนคนใหม่ดีกรีระดับนักกีฬาที่ฮอตเอามากความสามารถและหน้าตา ก็ได้ตกหลุมรักเฉินเสี่ยวซีเข้าอย่างจัง รักสามเศร้าจึงบังเกิด สองหนุ่มหนึ่งใจ ว่าแต่ เฉินเสี่ยวซี จะเลือกใครกันนะ

ยอมรับตามตรงเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำละมุนมาก คือเข้าใจว่านางเอกเฉินเสี่ยวซีของเรา ก็รักตัวของพระเอกเจียงเฉินมากอยู่แล้ว ทำให้ในทุก ๆ วันจากเฉินเสี่ยวซี สาวที่ไม่เอาไหนเรื่องการเรียน ก็ตั้งใจเรียนมากขึ้น พยายามทำทุกอย่างให้เจียงเฉินมาสนใจเธอบ้าง ด้วยความทุ่มเท ความรักเดียวใจเดียว ความมุ่งมั่นนี้เอง ทำให้เราได้เอาใจช่วยเธอแทบทุกตอน

 ที่สำคัญเลยซีรีส์เรื่องนี้ครบเครื่องเรื่องความสนุก มีทั้งฉากขายขำ ฉากน่ารัก ฉากซึ้ง ๆ ก็ยังมีให้เราได้ฟินกันไม่หยุด จะบอกว่าเป็นซีรี่ส์จีนที่พระเอกคลั่งรัก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะตอนหลัง ๆ ถ้าช้ากว่านี้เจียงเฉิน ต้องเสียเฉินเสี่ยวซีไปแน่นอน บอกเลยละมุนเว่อร์ ที่สำคัญอีกเรื่องแม้จะเป็นซีรีส์จีนตั้งแต่ปี 2016 แต่ความสนุกไม่เก่าตามเลย ต้องไปดูจริงให้ได้ รับรองว่าจะต้องชอบซีรีส์จีน ซึ้ง ๆ เรื่องนี้มากเหมือนกันแน่นอน

เป็นอันสิ้นสุดการรีวิวในครั้งนี้ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องไหนต้องไปหาดูได้เลยนะ เพราะแต่เรื่องรับประกันความสนุกจัดหนักจัดเต็ม ส่วนตัวชอบทุกเรื่องที่กล่าวมาเลย แต่ที่ชอบมากที่สุดเรื่อง THE SWORD AND THE BROCADE ร้อยรักปักดวงใจ ที่นางเอกฉลาดมาก โต้ตอบกันแบบได้แสบสุด กับเรื่อง A LOVE SO BEAUTIFUL นี้ ที่ดูแล้วละมุนมาก ใช้คำว่าน่ารักตัวโต เลย สุดท้ายนี้ก็ขอให้สนุกกับทุกซีรีส์กันเลยน้า

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168