แหล่งรวมซีรีส์ที่ต้องดู รับประกันความสนุกที่หาได้ไม่ไกล

แหล่งรวมซีรีส์ที่ต้องดูให้ได้ในปี 2021 นี้ รับประกันความสนุกที่หาได้ไม่ไกล

มาจ้า ซีรีส์ที่ต้องดูสำหรับคอซีรีส์ยามดึกและยามว่าง สำหรับในวันนี้ก็มีรายการซีรีย์ที่แนวย้อนยุคแบบพิเศษที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ใครพลาดนี้ระวังตกเทรนด์จริง ๆ นะ อย่าหาว่าไม่เตือน อีกหนึ่งแนวซีรีส์ที่สนุกไม่แพ้กัน ก็ต้องแนวประวัติศาสตร์นี้แหละ ที่สนุกจริงไม่ติงนัง ที่กล้ารับประกันเพราะว่ามาแรงทุกเรื่อง ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปลุยกัน

ซีรีส์ที่ต้องดูแนวย้อนยุค ครบเครื่องเรื่องความสนุกเต็ม 10 ความสนุกที่ห้ามพลาด

ซีรีส์ที่ต้องดูในวันนี้ ที่จะขอแนะนำเพื่อน ๆ 10 เรื่องนี้ที่ต้องดูให้ได้ ซีรีส์เรื่องไหนดี มีซีรียส์เรื่องไหนน่าดูบ้าง มีคำตอบไว้หมดแล้ว มาเริ่มกันได้เลย

MR.QUEEN

MR.QUEEN

เริ่มกันที่ซีรีส์ที่ต้องดูเรื่องแรกซีรีส์ที่มาแรงมาก จะบอกว่าเป็นซีรีส์ยอดฮิตตอนนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเรื่องนี้งานสนุกมาก เรื่องย่อของซีรีส์จะมีประมาณว่าจางบงฮวาน เชฟมือดีแห่งทำเนียบรัฐบาลที่มีมากพรสวรรค์ จนอยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนร่วมงานอิจฉาเขาจึงวางแผนดับอนาคตด้วยการแอบปรุงอาหารของจานบงฮวานที่จะเสิร์ฟให้แก่คณะรัฐมนตรี เขาจึงถูกไล่จับกุมตัว เป็นเหตุให้เขาพลาดท่าตกสระ พอลืมตาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวเองได้เข้ามาอยู่ในร่างของราชินี คิมโซยอง ในสมัยโชซอน ในยุคที่มีความลือว่ากษัตริย์บ้ากาม เขาจะหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันยังไงนะ อีกหนึ่งความสนุกเป็นซีรีส์ไม่ควรพลาดอย่างแรงอันดับต้น ๆ เลย

รีวิวซีรีส์ที่ต้องดู  เรื่อง MR. QUEEN ฉบับพูดคุยก่อนไปดู ฮิตแรงจนขอบตาดำไปเลย สนุกทุกตอน

ส่วนตัวแอดชอบเรื่องนี้มาก และด้วยความที่เป็นซีรีส์นางเอกฉลาด ที่ต้องแก้ปัญหาร้อยแปดที่ถาโถมเข้ามา จึงทำให้น่าติดตามมาก แถมดีงามทุกตอน สนุกแบบไม่อยากลุกหนีไปไหนกันเลยทีเดียว เป็นซีรีส์มาแรง 2021 เป็นอย่างมาก มาดูความคิดเห็นกัน ด้วยความที่บงฮวานชายแท้ของเรา ได้กลับกลายมาสิงร่างสาวน้อยบอบบางอย่างพระมเหสีคิมโซยองซะได้ ความสนุกเฮฮาจึงเริ่มต้นขึ้นเพราะบงฮวานแตกหนุ่มซะได้ ทำให้ตลอดทั้งเรื่องเราจะได้เห็นเขาหม้อหญิงเป็นพิเศษ และพฤติกรรมสุดกวนที่ขายขำเกือบทั้งเรื่อง แม้จะอยู่ในร่างพระมเหสี แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องและสำคัญต่อคนรอบข้าง แม้ว่าฝั่งตรงข้ามจะมีอำนาจเหนือกว่าเขาอยู่เสมอมาตั้งแต่โลกปัจจุบัน แต่ชีวิตเกิดมาทั้งที่ไม่ใช่จะต้องยอมแพ้ทุกเรื่องซะหน่อย ความสนุกจึงเริ่มหลั่งไหลเข้ามาในตอนกลางของซีรีส์ ยิ่งตอนท้าย ๆ ของซีรีส์เนื้อเรื่องคือเข้มข้นมาก แบบว่าอะไรเบอร์นั้น เอาเป็นว่ายกให้เป็นที่สุดของซีรีส์ในปี 2021 นี้ เลยแหละ จบดี ฟิน ให้คะแนนสิบเต็มสิบไปเลย

KINGDOM

KINGDOM ผีดิบคลั่ง บังลังก์เดือด

อีกหนึ่งซีรีส์ยอดนิยม ที่ขายความระทึกขวัญแบบสุด ๆ เรื่องมีอยู่ว่า โรคไข้ระบาดปริศนาส่งผลพระราชาองค์ปัจจุบันสิ้นพระชนม์ไปอย่างปริศนา ท่ามกลางความวุ่นวายนี้ พระราชินีก็ทรงตั้งครรภ์อยู่ด้วย ทำให้ โจฮักกู เสนาบดีต้องการปกปิดการตายของพระองค์ จึงได้หายารักษาโดยส่งผลค้างเคียงเลยทำให้พระองค์กลายเป็นศพเดินได้ ลีชาง ที่เคลือบแคลงและสงสัยเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวัง จึงได้เดินทางหา ลีซึงฮุย เพื่อหาคำตอบ จนได้พบกับความจริงบางอย่างที่จะเปลี่ยนความคิดเขาไปตลอดกาล ขอบอกว่าเป็นซีรีส์ดังตอนนี้ เพราะว่าซีรีส์ภาคที่ 2 ก็ออกมาแล้ว ที่สำคัญมีหนังที่บอกจุดเริ่มต้นการนองเลือดนี้ในปี 2021 ด้วย คอซีรีส์ที่ต้องดู ห้ามพลาดเลยล่ะ

SECRET ROYAL INSPECTOR AND JOY

SECRET ROYAL INSPECTOR & JOY

ซีรีส์ดัง ๆ  ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยต้องเรื่องนี้ เรื่องราวจะเริ่มต้นในยุคสมัยราชวงศ์โชซอน เป็นการทำภารกิจของเหล่าผู้ตรวจราชการลับที่แต่งตั้งโดยกษัตริย์เป็นพิเศษ หน้าที่ของพวกเขาจึงคอยออกเดินทางสำรวจผู้คนในเมือง รายงานความเป็นอยู่ของชาวบ้าน จากนั้นก็นำไปบอกกษัตริย์เพื่อช่วยเหลือเหล่าชาวบ้าน และคอยสอดส่องเหล่าขุนนางที่โกงกินด้วย ภารกิจที่แสนวุ่นวายนี้จึงเริ่มต้นขึ้น อีกหนึ่งซีรีส์ใหม่ VIU ที่ต้องดูให้ได้เลย

THE CROWNED CLOWN

THE CROWNED CLOWN สลับร่าง ล้างบัลลังก์

เป็นซีรีส์มาแรง 2021 ไม่แพ้กัน เรื่องราวมีอยู่ว่า ฮาซอน นักแสดงตลก เรียกเสีงหัวเราะให้กับผู้คนในเมือง ซึ่งเขาดันไปมีใบหน้าเหมือนกับ อีฮอน กษัตริย์องค์ปัจจุบัน ในที่ ๆ พระองค์กลับเต็มไปด้วยเหล่าขุนนางที่อาจจะแย่งชิงอำนาจจากพระองค์ไปทุกเมื่อ จนกระทั่งวันหนึ่งกษัตริย์อีฮอนได้พบกับฮาซอนเข้า พระองค์จึงคิดจะใช้ฮาซอนเพื่อป้องกันการปองร้าย ลึก ๆ แล้วก็คือตัวตายตัวแทนของพระองค์อีกด้วย ฮาซอนจึงต้องใช้ชีวิตต่อจากนี้ไปด้วยความระแวงเช่นกัน อีกหนึ่งซีรีส์ที่ต้องดูให้ได้เลย เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นเอาจริงเอาจังมาก

THE EMPEROR OWNER OF THE MASK

THE EMPEROR: OWNER OF THE MASK

อีกหนึ่งซีรีส์ที่พลาดไม่ได้อย่างแรง ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นสมัยโซชอน องค์รัชทายาทอีซอน ผู้ซึ่งต้องใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลาทั้งตัวของพระองค์เองก็ไม่ทราบเหตุผลเช่นนั้น เพื่อหาคำตอบนั้นพระองค์จึงได้เดินทางไปพบกับ ฮันกาอึน หญิงสาวที่อาจจะพอให้คำตอบเรื่องนี้ได้ ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยจากสหพันธ์พยอนซูที่อาจจะช่วงชิงอำนาจไป องค์รัชทายาทจึงสลับตัวกับ อีซอน ชายผู้ที่มีชื่อเดียวกันกับพระองค์ และพระองค์ที่ออกมานอกวังจึงได้ค้นพบว่าประชาชนกำลังถูกเอาเปรียบ พระองค์จึงต้องหาทางแก้ไขเรื่องราวนี้ทั้งหมดเป็นซีรีส์ที่ต้องดูที่ไม่ควรพลาด

THE TALE OF NOKDU

THE TALE OF NOKDU

ซีรีส์ที่ต้องดูเรื่องต่อไปเป็นเรื่องราวจะมีจุดเริ่มต้นจากตัวของ จอน นกดู ชายหนุ่มหน้าหวาน ที่ตัวของเขานั้นกำลังถูกบังคับแต่งงานกับหญิงสาวที่เขาไม่ได้รัก เขาจึงได้หลบหนีไปยังหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีแต่ผู้หญิง และเพื่อความแนบเนียน เขาก็ไม่ลืมที่จะปลอมเป็นผู้หญิงด้วย ต่อมา ดง ดงจู หญิงสาวที่จับได้ว่า จอน นกดูนั้นเป็นผู้ช่วย เรื่องราววุ่น ๆ ของหนุ่มสาวจึงเริ่มต้นขึ้น เป็นซีรีส์ที่ความน่ารักมาทุกตอน ใครที่ชอบซีรีส์ดูง่ายสบายใจ เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ 

MOONLIGHT DRAWN BY CLOUD

MOONLIGHT DRAWN BY CLOUD

เป็นซีรีส์ที่มาแรง พุ่งแทงหัวใจน้อย ๆ ให้ได้ละมุนไปเต็ม ๆ เรื่องมีอยู่ว่า ฮง ราอน ที่ชื่นชอบแต่งตัวตามแบบเด็กผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก ๆ วันดีคืนดี ราอน ก็ได้เข้ารับการคัดเลือกเป็นขันทีได้ซะอย่างนั้น ทำให้ชีวิตต่อจากนี้ เธอต้องใช้ชีวิตท่ามกลางผู้ชายอย่างเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะ 

ROOKIE HISTORIAN GOO HAE-RYUNG

ROOKIE HISTORIAN GOO HAE-RYUNG

ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้อีกเรื่อง เป็นเรื่องราวขององค์ชายอีริม ที่พรสวรรค์เพียงอย่างเดียวของเขาคือ การแต่งนิยาย ที่ในต่อองค์ชายได้พบกับ คูเฮรยอง หญิงสาวสุดฉลาดมากฝีมือ ที่มักถูกผู้คนรอบข้างดูถูกดูแคลนอยู่เสมอ ด้วยสังคมที่กดดันผู้หญิง ทำให้เธอต้องผลักดันเรื่องความเท่าเทียมนี้ด้วยมีองค์ชายคอยเคียงข้างนั่นเอง อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่ต้องเตรียมตัวรับความฟินได้เลย 

100 DAYS MY PRINCE

100 DAYS MY PRINCE

ซีรีส์ที่ต้องดูอีกหนึ่งแนวย้อนยุคผสมผสานความเป็นซีรีส์เกาหลีโรแมนติกได้อย่างลงตัว เรื่องมีอยู่ว่า องค์รัชทายาท อียูล ที่ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อม ซึ่งจะกลับมาเป็นปกติก็ต้อง 100 วัน กับหญิงสาวโสดอย่าง ฮงซิม  ที่ทั้งคู่ถูกบังคับให้แต่งงานกันซะอย่างงั้น เรื่องราวจะสนุกขนาดไหนก็ต้องมาติดตามดูให้ได้เลย อีกหนึ่งที่ซีรีส์น่าติดตาม ที่ไม่ควรพลาด เพราะทุกตอนเสิร์ฟแต่ความน่ารัก

RIVER WHERE THE MOON RISES

RIVER WHERE THE MOON RISES

เรื่องสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ไม่ควรพลาด เพราะเล่นประเด็นทางสังคมเลยนะ องค์หญิงพยอง ที่ชื่นชอบการปกป้องผู้อื่น เป้าหมายการเป็นนักรบจึงเป็นความฝันของพระนาง และความมุ่งมั่นที่อยากจะเป็นกษัตริย์หญิงคนแรกอีกด้วย แต่ยุคสมัยนั้นผู้คนกลับมองว่าสตรีอ่อนแอ พระนางจึงต้องทำให้เห็นว่าทุกคนก็สามารถทำได้อย่างเท่าเทียม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับซีรีส์ที่ต้องดูส่วนตัวแอดชื่นชอบซีรีส์ประวัติศาสตร์เกาหลีมาก ๆ  ก็เลยมั่นใจที่จะนำซีรีส์เกาหลี เรื่องมากมายนี้ ให้ได้ไปหาดูกัน ต้องยอมรับว่าหลงใหลในเสน่ห์วัฒนธรรมของชนชาติเกาหลีมากขึ้นไปอีก เมื่อได้เห็นสิ่งที่เขาถ่ายทอดออกมา ซีรีย์บางเรื่องก็เป็นข้อคิดให้เราได้ดีไม่น้อยนอกจากความสนุกสนานเฮฮาให้เราได้รับชมกัน ยังไงก็ตามแต่เวลาว่างแบบนี้ ก็ต้องอย่าลืมหาความสนุกด้วยการนั่งดูซีรีส์สนุก ๆ นี้กันนะ

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168