NETFLIX 2021 หนังที่คุณไม่ควรพลาด มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง?

NETFLIX 2021 หนังที่คุณไม่ควรพลาด มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นยุคทองของภาพยนตร์ NETFLIX 2021 เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นปีที่คนไทยแทบจะไม่ได้เข้าโรงหนัง ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะแนะนำและรีวิวหนัง NETFLIX 2021 เรื่องเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด คัดมาแต่แนวปัง ๆ เอาไว้จิ้มจอเลือกชมเองที่บ้าน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างสายเน็ตฟลิกซ์ห้ามพลาดเด็ดขาด

รีวิวหนัง NETFLIX 2021  7  เรื่องน่าดู ที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับการรีวิวหนังน่าดู NETFLIX 2021 ครั้งนี้เราได้เลือกสรรมาทั้งจากทั้งฝั่งไทย อินเตอร์เกาหลี ฮอลลีวูด จะเน้นอธิบายเกี่ยวกับพล็อตเรื่อง ความน่าสนใจต่าง ๆ อย่างชัดเจนและไม่มีสปอยล์อย่างแน่นอน หากพร้อมแล้วไปพบกับหนัง NETFLIX 2021 กันเลยดีกว่า

SPACE SWEEPERS

SPACE SWEEPERS ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล 

ต้นปีมาก็มีเรื่องให้สาวกหนังเกาหลีได้ฮือฮากันเลย SPACE SWEEPERS นั้นคือภาพยนตร์แนวไซไฟ อวกาศเรื่องแรกจากแดนกิมจิ ถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์แต่ทุนน้อยที่ได้พระเอกหนุ่มอย่าง “ซงจุงกิ” มาดึงดูดความสนใจ ควรค่าแก่การนำมาแนะนำและรีวิวหนัง NETFLIX 2021 เป็นอย่างยิ่ง 

ความน่าสนใจของ SPACE SWEEPERS

สำหรับการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของทีมนักเก็บขยะอวกาศแห่งยานวิคตอรี่ ที่หาเงินจากการเก็บขยะไปวัน ๆ และจู่ ๆ พวกเขาก็ได้พบกับเด็กสาวชื่อ “โดโรที” เธอคืออาวุธทำลายล้างสูงที่ทุกคนกำลังตามหา ทีมงานวิคตอรี่จึงต้องการนำตัวเธอไปแลกกับเงิน แต่เรื่องไม่ง่ายเอาเสียเลย 

เรื่องฉาก CG ต้องยกให้เป็นหนังไซไฟ NETFLIX 2021 สาขาเกาหลีที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยมเทียบเคียงอวกาศฝั่งฮอลีวู้ดได้ แคสติ้งนักแสดงเหมาะสมเข้ากับบทบาท แต่ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต้องตามไปชมกันดูเอง

GHOST LAB

GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี 

สำหรับการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 เราข้ามมาที่ฝั่งไทยกันบ้าง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี จากค่าย GDH ดูแค่ชื่อก็น่าจะรู้ว่ามาในแนวสยองขวัญกึ่งวิทยาศาสตร์ ได้นักแสดงฝีดีอย่าง “ต่อ ธนภพ” และ “ไฮซ์ พาริส” มาเป็นตัวเอกของเรื่อง เมื่อชม TRAILER ถึงกับต้องร้องว่าโอ้โห แปลกใหม่ขั้นสุด เก็บใส่ลิสท์ภาพยนตร์น่าดู NETFLIX 2021 เอาไว้เลย 

ความน่าสนใจของ GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี

ถ้าให้แนะนำหนัง NETFLIX 2021 ของไทยที่พล็อตสดใหม่ แหวกแนว น่าสนใจก็ต้องเรื่องนี้แหละ เนื้อหาจะเล่าถึงแพทย์หนุ่มสองคนที่ต้องการพิสูจน์ให้โลกได้รับรู้ว่าผีมีจริง ซึ่งพวกเขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้การทดลองนี้สำเร็จ แม้จะต้องแลกมาด้วยชีวิตก็ตาม 

เนื่องจากนี่คือการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 แบบไม่จกตา พูดตามตรงเรื่องนี้น่าสนใจมาก ช่วงแรก ๆ ทำออกมาได้ดี มีกลิ่นอายความคาดหวังสูง แต่เนื้อเรื่องไม่ได้กลมกล่อมมากมายขนาดนั้น มีความย้อนแย้งอยู่บ้าง เป็นผีวิทยาศาสตร์ประมาณ 40 % ตัวละครน้ำหนักเบาไปนิด แต่ขอชมเรื่องจังหวะการตัดต่อทำออกมาได้ดี สรุปโดยรวมถือเป็นอีกหนึ่งหนังดีใน NETFLIX 2021 ที่ต้องลองดู

THE GUILTY

THE GUILTY 

ถ้าให้รีวิวหนัง NETFLIX 2021 ที่ดูน้อยแต่มากก็คงจะหนีไม่พ้น THE GUILTY ซึ่งมาในตรีมตำรวจ แน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ อาชญากรรมผสมดราม่าจากฝั่งอเมริกา ใช้ฉากน้อยมาก ๆ 

ความน่าสนใจของ THE GUILTY 

ถ้าให้แนะนำหนังน่าดู NETFLIX 2021 จากฮอลลีวูดที่ใช้นักแสดงแบกทุกอย่าง ต้อง THE GUILTY เท่านั้น เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับตำรวจตัวหลักอย่าง “โจ เบย์เลอร์” ซึ่งเขาถูกลดขั้นให้มาเป็นคอลเซนเตอร์สายด่วน 911 จากเดิมมีหน้าที่สืบสวน วันหนึ่งได้มีสายของผู้หญิงที่ถูกลักพาตัวโทรเข้ามา และเขาจะต้องขุดค้นหาความจริงของเรื่องราวเหล่านั้น 

เนื่องจากเรานั้นรีวิวหนัง NETFLIX 2021 กันแบบเรียล ๆ จะเรียกว่าเรื่องนี้เป็นหนังโลเคชั่นเดียวเลยก็คงไม่ดูเป็นการตำหนิ เพราะถ่ายทำเพียงแค่ในสถานีตำรวจเสียเป็นส่วนใหญ่ หลัก ๆ คือใช้เสียงนักแสดง รวมถึงอารมณ์ สีหน้าท่าทางในการดำเนินเรื่อง ภาพของหนังจะค่อนข้างมืดหน่อย ใครชอบโครงสร้างทำนองนี้ห้ามพลาดภาพยนตร์ NETFLIX เรื่อง THE GUILTY เด็ดขาด

BLOOD RED SKY

BLOOD RED SKY ฟ้าสีเลือด 

มากันที่อีกหนึ่งรีวิวหนัง NETFLIX 2021 อย่าง BLOOD RED SKY เชื่อว่าหลายท่านเห็นโปสเตอร์แล้วคงมีข้อสงสัยในใจว่าเป็นหนังซอมบี้หรือเปล่า? เรื่องนี้คือหนังแอคชั่น NETFLIX 2021 ที่ผสมผสานแนว HORROR เรท 18+ สายโหด ดิบ เถื่อน ไม่ควรพลาดเด็ดขาด 

ความน่าสนใจของ BLOOD RED SKY ฟ้าสีเลือด 

พล็อตของเรื่องนี้จะเล่าถึงคุณแม่ที่ป่วยและบินไปรักษาตัวที่อเมริกาโดยพาลูกชายมาด้วย ระหว่างทางเครื่องบินลำนั้นกลับถูกปล้น มองเหมือนเป็นเนื้อเรื่องที่ธรรมดา แต่ความซวยดันมาเยือนผู้โดยสารเมื่อคุณแม่คนดังกล่าวเธอคือ “แวมไพร์” จึงเกิดเป็นเรื่องราวระทึกขวัญภายในไฟลท์บินขึ้นมา 

ในการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 ขอยกให้ BLOOD RED SKY เป็นอีกหนึ่ง หนังน่าชม NETFLIX 2021 เพราะสอดแทรกความแปลกใหม่ให้โครงเรื่องปล้นเครื่องบินดูไม่น่าเบื่อได้เป็นอย่างดี อินเนอร์นักแสดงมาเต็ม ออกแนวแอคชั่นมากกว่าสยองขวัญ มีบทเลือดสาด น่ากลัวเยอะ หากเด็ก ๆ อยากรับชมอาจจะต้องอยู่ในการดูแลของผู้ใหญ่ด้วย

รีวิวหนัง NETFLIX 2021 ตามกระแส ยอดนิยม คนดูเยอะ

ARMY OF THIEVES

ARMY OF THIEVES แผนปล้นยุโรปเดือด 

มากันที่อีกหนึ่งรีวิวหนัง NETFLIX 2021 ที่คุณไม่ควรพลาดหากชอบหนังแนวทีมเวิร์คที่ตัวละครมีความคอนทราสท์กันแบบสุดโต่ง ARMY OF THIEVES เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ อาชญากรรม ระทึกขวัญ ภาคแยกมาจาก ARMY OF THE DEAD ซึ่งหนนี้ชูตัวละครหลักอย่าง “ดีเทอร์” นักเปิดตู้เซฟมือฉมังมาเป็นหลัก ความหน้าสนใจก็คือตัวเอกของเรื่องนั้นทั้งกำกับและทำการแสดงเอง 

ความน่าสนใจของ ARMY OF THIEVES แผนปล้นยุโรปเดือด

เรียกได้ว่าเป็นหนังใหม่มาแรง NETFLIX 2021 ในหัวข้อ รีวิวหนัง NETFLIX 2021 เลยล่ะสำหรับ ARMY OF THIEVES ตัวพล็อตเล่าถึง “ดีเทอร์” นักเปิดตู้เซฟเจ้าเก่าเจ้าประจำที่งานนี้ถูกชักชวนให้มาร่วมทีม “ปล้นยุโรป” ซึ่งเป็นการปล้นที่โลกจะต้องจารึกเอาไว้ในประวัติศาสตร์ ยิ่งใหญ่อลังการและเป็นตำนาน โดยทั้งทีมนั้นมีตัวละครที่ความสามารถโดดเด่นในทางของตนเอง และอุปนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว 

หากให้แนะนำหนัง NETFLIX สนุกๆ 2021 สายครบรสคอมเมดี้บอกเลยว่าเรื่องนี้จัดจ้านมาก แต่การปล้นง่ายดายไปหน่อย สรุปโดยรวมแล้วดูเพลิน ๆ สนุกดี

RUROUNI KENSHIN THE FINAL

RUROUNI KENSHIN THE FINAL ซามูไรพเนจรปะทะกินทามะ 

มากันที่อีกหนึ่งหนังดัง NETFLIX 2021 คงหนีไม่พ้น RUROUNI KENSHIN THE FINAL ที่หลายคนตั้งตารอกันอยู่ รอบนี้เหมือนจะมาในแนวแอคชั่นแอบดราม่าเยอะเลยล่ะ โชคดีได้คุณ “เคอิชิ โอโตโมะ” ผู้กำกับคนเดิมมาคอยควบคุมการแสดง 

ความน่าสนใจของ RUROUNI KENSHIN THE FINAL 

สำหรับภาคนี้ถือเป็นอีกหนึ่งหนังญี่ปุ่น NETFLIX 2021 ที่น่าชม โดยหลักจะเล่าถึงปมในอดีตของฮิมูระ เคนชิน ซึ่งยังฝังใจกับอดีตภรรยา จากใจของการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 เขาดำเนินเรื่องค่อนข้างเอื่อยเลยล่ะ คนที่ไม่ใช่แฟนหนังดูตั้งแต่ภาคแรก ๆ น่าจะมีเบื่อกันบ้าง เน้นความดราม่าหนักไปหน่อย 

ที่สำคัญได้นักแสดงชุดเก่าส่วนหนึ่งมารับบทต่อ ภาพอึมครึม ฉากต่าง ๆ โปรดักชั่น เสื้อผ้าหน้าผมยังเหมือนเดิม สรุปโดยรวมแล้วถือเป็นหนังเน็ตฟลิกซ์ 2021 ที่คุณควรรับชมภาคอื่น ๆ ก่อนจึงจะเข้าอกเข้าใจดี

KINGDOM ASHIN OF THE NORTH

KINGDOM: ASHIN OF THE NORTH 

ปิดจบตบท้ายการรีวิวหนัง NETFLIX 2021 ด้วยภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีภาคแยกของซีรีส์ KINGDOM 2 โดยแยกออกมาเล่าเรื่องราวปูพื้นของ “อาชิน” หญิงสาวปริศนาเมื่อตอนซีซั่น 2 เชื่อว่าทุกคนเฝ้ารอกันมาตั้งแต่มีข่าวเปิดตัวช่วงแรก ๆ เก็บเข้ากรุหนังเกาหลีน่าดู NETFLIX 2021 เอาไว้ก่อนเลยทั้งที่ยังไม่ทราบอะไรด้วยซ้ำ 

ความน่าสนใจของ KINGDOM: ASHIN OF THE NORTH 

อย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้นว่าหนังภาคแยกจะเล่าเรื่องของอาชิน หากใครได้ติดตาม KINGDOM 2 ก็จะเข้าใจ พล็อตจะไม่ได้มีอะไรมาก ปูพื้นเรื่องว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างนี้อย่างนั้น แล้วเน้นความสำคัญช่วงท้ายเรื่องหนักที่สุด  

แต่สรุปโดยรวมงานโปรดักชั่น แสง สี เสียง เสื้อผ้าหน้าผม ทำออกมาได้ดีเหมือนซีรีส์ไม่มีผิดเพี้ยน ซอมบี้โหดขึ้นถ้าให้แนะนำจริง ๆ ต้องไปดูซีซั่นเก่า ๆ มาก่อนจะปะติดปะต่อเข้าใจเนื้อเรื่องดี ใครคิดว่าอยู่ ๆ จะเปิดภาคแยกดูหนัง NETFLIX 2021 เรื่อง ASHIN OF THE NORTH ดูเลยอันนี้ไม่แนะนำ

ภาพยนตร์ NETFLIX ปี 2021 ที่เราคัดสรรมาฝากเพื่อน ๆ ทั้งหลายล้วนแล้วแต่มีความแตกต่างกันทั้งทางด้านเนื้อหา ภาพ แนวการเล่าเรื่อง และมีคุณค่าในตัวของมันเอง เมื่อทุกท่านได้ลองอ่านรีวิวคร่าว ๆ จากเราไปแล้วก็อย่าลืมเปิดจอเน็ตฟลิกซ์เพื่อรับชมหนังใน NETFLIX 2021 เรื่องใดสักเรื่อง เข้าไปอยู่ในโลกแห่งความบันเทิง เพื่อลืมความเหนื่อยล้าทั้งหมดที่มีกันเถอะ

ขอบคุณภาพจาก

https://www.tech-hangout.com/wp-content/uploads/2021/02/space-sweepers-review-netflix.jpg 

https://f.ptcdn.info/626/073/000/qtq7abbkgiwztV0h0OK-o.jpg

https://img3.hulu.com/user/v3/artwork/085512b6-bef1-464d-960e-039bf7bc9860?base_image_bucket_name=image_manager&base_image=3a7c524d-b20f-403a-9b7c-61ff1408aecf&region=US&format=jpeg&size=952×536

https://s.isanook.com/mv/0/rp/r/w850/ya0xa0m1w0/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWQvMjIvMTEzNDk3L2hlYWQuanBn.jpg 

https://asset-a.grid.id/crop/0x0:0x0/x/photo/2021/10/03/img_20211003_091317jpg-20211003091349.jpg

https://images.thaiza.com/content/b/504959.jpg

https://f.ptcdn.info/250/074/000/qwp7wpawdXXHrTO2R76-o.jpg

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168