เปิดคลังซีรีส์ยอดนิยมจัดมาไว้ให้ดูกันแบบฟิน ๆ ไปเลย

เปิดคลังซีรีส์ยอดนิยมจัดมาไว้ให้ดูกันแบบฟิน ๆ ไปเลย

สำหรับซีรีส์ยอดนิยม ใครก็ตามที่กำลังมองหาดูสักเรื่อง อยากจะบอกว่าเพื่อน ๆ มาถูกทางแล้ว เพราะในวันนี้แอดก็จะมานำเสนอซีรีส์เกาหลีสุดฮอตฮิตที่ได้รับคะแนนเรทติ้งถล่มทลายมาก ได้รับคะแนนวิพากษ์วิจารณ์ดีมากเลยล่ะ โดยเป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกซะด้วย คอซีรีส์คลั่งรักต้องมาตำแล้ว 

พบกับ 5 อันดับซีรีส์ยอดนิยม แนวพระเอกคลั่งรัก เตรียมรับความละมุนไปแบบจุก ๆ ได้เลย

ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ยอดนิยม ต้องไม่ทำให้เพื่อน ๆ ผิดหวังแน่นอน ที่คัดมาวันนี้เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดังทั้งนั้นเลยล่ะ โดยรีวิวซีรีส์เกาหลีครั้งนี้จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นต้องมาดูไปพร้อมกันได้เลย

IT’S OKEY TO NOT BE OKAY เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

IT’S OKEY TO NOT BE OKAY เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ซีรีส์ยอดฮิตตอนนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ซีรีส์ที่เล่าผ่ารมุมองของสองพี่น้องที่มีชื่อว่า มุนคังแท และ มุนซังโท โดยตัวของมุนซังโทที่เป็นออทิสติก ทำให้มุนคังแทต้องคอยดูแลพี่ชายอยู่เสมอ ควบคู่ไปกับการทำงานแผนกผู้ป่วยจิตเวช จนเขาได้พบกับ โกมุนยอง นักเขียนสาวชื่อดัง ที่มีชอบเอาตัวเองเป็นที่หนึ่งในทุก ถึงอย่างนั้นก็แอบตกหลุมรักเธอ รักวุ่น ของพวกเขาจะทำยังไงดีนะ

TALE OF THE NINE TAILED ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

TALE OF THE NINE TAILED ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

ซีรีส์ยอดนิยม อีกหนึ่งซีรีส์ที่มาแรง ไม่แพ้กัน เป็นเรื่องราวของ อียอน ปีศาจจิ้งจอก 9 หาง ที่ตัวของเขานั้นก็ใช้ชีวิตมาร่วมกว่าพันปี เพื่อตามหาอดีตคนรัก จนมีอยู่วันหนึ่ง นัมจีอา หญิงสาวผู้จัดรายการโทรทัศน์ ได้เกิดความสนใจในตัวของอียอนและต้องการจะสืบเรื่องราวของเขา ทว่ายิ่งพวกเขาอยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งเหมือนเหตุการณ์ในอดีตที่จะซ้ำรอยอีกครั้ง และการปรากฏตัวของบางสิ่งที่อาจจะทำให้โลกต้องถึงจุดจบ ความดีงามของเรื่องคือเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก ซีรีส์มาแรง 2021 ที่ไม่ควรพลาดเลยนะ เอาจริง 

CRASH LANDING ON YOU ปักหมุดรักฉุกเฉิน

CRASH LANDING ON YOU ปักหมุดรักฉุกเฉิน

อีกหนึ่งความสนุกซีรีส์ยอดนิยม NETFLIX เรื่องราวความรักของคนสองที่ระยะทางไม่ได้เป็นอุปสรรคเลย เพราะโชคช่วย เรื่องมีอยู่ว่า ยุนเซรี ถึงทายาทสาวจากตระกูลดัง สวย รวย สาวมั่น ที่สำคัญเป็นเจ้าสำอางตัวแม่ ที่ในเวลาต่อมาเธอที่คิดสนุกเลยจึงไปเล่นกีฬาที่อันตรายอย่าง กระโดดร่ม จนเกิดอุบัติเหตุพายุโหมกระหน่ำ จนนำพาเธอไปที่ใดก็ไม่มีใครตามตัวพบ เมื่อเธอได้สติไม่นานก็พบว่าตัวเองติดอยู่บนต้นไม้ แถมมีทหารเล็งปืนมาหาเธอด้วย งานนี้จะกลับบ้านได้ไหมเนี่ย เป็นซีรี่ส์ดังตอนนี้เอามาก ๆ แถมมาใหม่ด้วย ใครไม่ได้ดูพลาดนะบอกเลย ที่สำคัญส่วนตัวชอบเรื่องนี้มาก ไปทางไหนก็เจอแต่กองอวยซีรี่ย์เรื่องนี้ อีกหนึ่งซีรีส์ดังๆ และเป็นซีรีส์ยอดนิยมที่ปังได้เพราะของเขาดีจริง

VINCENZO ทนายมาเฟีย

VINCENZO ทนายมาเฟีย

จะบอกว่าเป็นซีรีส์ที่ฮิตตอนนี้ ที่มาแรงเป็นอันดับต้น ก็ว่าได้ เป็นซีรีส์เกาหลีใหม่ แนะนําแบบพิเศษเพราะมาแรงในปี 2021 นี้มาก ซีรีส์จะเป็นเรื่องราวของ VINCENZO CASSANO ทนายความหนุ่ม ทั้งยังเป็นปรึกษาของกลุ่มมาเฟียอีกด้วย หลังจากเขาเดินทางกลับจากอิตาลีเพราะเรื่องขัดแย้งภายในองค์กร ที่ในเวลาต่อมาเขาได้พบกับทนายความสาวอย่าง ฮงชายอง ทนายสาวสุดมั่น ฉลาดเป็นกรด และความพยายามของเธอ ร้อยทั้งร้อยชนะทุกคดีมาหมดแล้ว แต่สิ่งที่พวกเขาเหมือนกันเลยก็คือ ความยุติธรรมคือสิ่งที่พวกเขาต้องปกป้อง ทำให้พวกเขาร่วมมือกันกำจัดกลุ่มคนที่กฎหมายเพิ่งไม่ได้นั่นเอง

ANOTHER MISS OH

ANOTHER MISS OH

ซีรีส์ยอดฮิต ที่ปังไม่แพ้อันดับต้น แม้จะเป็นหนังตั้งแต่ปี 2016 แต่คนก็ยังหยิบมาดูอยู่เรื่อย เรื่องมีอยู่ว่า พระเอกเป็นประธานบริษัทและเป็นผู้กำกับเสียง ที่เขาก็มีความสามารถพิเศษสามารถมองเหตุการณ์ล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดขึ้นได้ แถมคนในนิมิตก็คือนางเอก ซึ่งทั้งสองก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พวกเขาจะใช้ชีวิตยังต่อละทีนี้ อีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิต 2021 คุ้มแน่นอนที่ได้ดู

ส่งท้ายซีรีส์ยอดนิยม อีกสัก 5 เรื่องแล้วกัน งานนี้ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

สำหรับการรีวิวซีรีส์ยอดนิยมในครั้งนี้ ที่ก่อนจากกันไปดูซีรีส์ตอนว่าง ก็อยากจะฝากซีรีส์ 5 เรื่องนี้ส่งท้ายให้ได้ไปหาดูกัน ครั้งนี้รีวิวซีรีส์ ฟิน จิกหมอน ความสนุกไม่แพ้กัน ขอสปอยความสนุกตรงนี้เลยว่า เป็นซีรีส์ติดอันดับ ที่คนดูเยอะมาก โดยแต่ละเรื่องก็ต้องบอกเลยว่าพระเอก นางเอกแต่ละคู่ เคมีเข้ากันดีมาก อีกซีรีส์ดัง 2021 ในปีนี้ ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ITAEWON CLASS ธุรกิจ ปิดเกมแค้น

ITAEWON CLASS ธุรกิจ ปิดเกมแค้น

ซีรีส์ยอดนิยม ต่อไปเป็นเรื่องราวของ พักแซรอย ที่ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ จางกึนวอน  ลูกชายของ จางแดฮี ที่เป็นถึง CEO ธุรกิจอาหารขนาดยักษ์ที่พ่อของพักแซรอยก็ทำงานอยู่ด้วย จางแดฮีที่ต้องการจะเอาผิด และต้องการให้พักแซรอยขอโทษจางกึนวอน แน่นอนพักแซรอยไม่ทำตาม นั้นเป็นเหตุให้พ่อของพักแซรอยตกงาน แถมยังต้องมาเสียชีวิตอีก พักแซรอยจึงคิดหาทางเอาคืนคนพวกนี้แม้จะยากลำบากก็ตาม อีกหนึ่งซีรี่ส์ยอดนิยม 2021 ที่ไม่ดูไม่ได้จริง เรื่องนี้

TOUCH YOUR HEART

TOUCH YOUR HEART

ความฟินที่มาได้ทุกตอนจริง ๆ สำหรับซีรีส์ยอดนิยม เรื่องนี้  เรื่องราวมีอยู่ว่า โอยุนซอ ดาราชื่อดัง  แต่ก็มีข่าวฉาวทำให้เธอหาทางกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง เลยตกลงรับงานบทแสดงเกี่ยวกับทนายความ โดยต้องไปฝึกงานในสำนักทนายความ 3 เดือน จนเธอได้พบกับ ควอนจองรก ทนายหนุ่มผู้เรื่องมาก ความใกล้ชิดกันจนก่อเป็นความสัมพันธ์เล็ก ๆ ที่ทั้งเขาและเธอจะทำยังไงดีนะ ขอยกให้เป็นซีรีส์น่าติดตามแทบจะทุกตอนเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละฉากที่เขาจีบกัน ทำเอาเขินจนตัวบิดแทน

WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM

WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM?

เป็นซีรีส์เกาหลีโรแมนติกที่ความฟินมาทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ เรื่องมีอยู่ว่า ลี ยองจุน ผู้เป็นถึงรองประธานบริษัท ที่ในปัจจุบันเขาก็มีอายุถึง 33 ปีเข้าให้แล้ว และ เลขาสาวของเขา คิม มีโซ นิสัยที่เอาตัวเองเป็นที่หนึ่ง ทำให้ ลี ยองจุน มีความมั่นใจในหน้าการงาน และเรื่องอื่น ๆ มาก ทั้งหน้าตาและฐานะทางสังคม แถมยังหลงตัวเองแบบสุด ๆ ผิดกับเลขาของเขา คิม มีโซ เธอที่ดูลึกลับและยากที่จะเข้าถึง นิสัยที่ต่างกันสุดขั้วของพวกเขาจนนำพาพวกเขาพบกับอะไรบางอย่างที่สื่อถึงกัน พวกเขาจะทำยังไงดีนะ นับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีน่าดูอีกเรื่องที่ต้องดูด้วยตัว บอกตรงนี้ว่าไม่มีผิดหวัง

SECRET GARDEN

SECRET GARDEN

สำหรับใครที่มองหาซีรีส์เกาหลีโรแมนติก คอมเมดี้หน่อย ๆ เรื่องนี้คือตำนานของจริง เป็นเรื่องราวของพระเอกหนุ่มสุดหล่อรวย ที่มักเอาตัวเองเป็นศุนย์กลางจักรวาล หลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง แถมเป็นถึงรองประธานของห้างสรรพสินค้าชื่อดังอีกด้วย ตัดภาพมาที่นางเอกสาวพนักงานสาวธรรมดาบ้าน ๆ ที่เงินทุกวันนี้ก็แทบไม่พอใช้ จนพระเอกของเราได้ตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่แรกพบ แต่ก็นั่นล่ะ ด้วยความห่างชั้นของฐานะ พวกเขาจะสมหวังรึเปล่านะ จะบอกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีตลก ก็ไม่ต้องแปลกใจเลย ทั้งพระเอกนางเอกขายขำกันได้น่ารักจริง ๆ

HER PRIVATE LIFE

HER PRIVATE LIFE

เรื่องสุดท้าย อีกหนึ่งซีรีส์ที่พลาดไม่ได้ กับความรักที่แสนจะละมุนนี้ เป็นเรื่องราวของ ซองด็อกมี หญิงสาวพนักงานดูแลแกลอรี่ ความลับขั้นสุดยอดของเธอคือ การเป็นติ่งไอดอลเกาหลี ซึ่งเธอจะต้องปิดบังไว้เพราะอาจจะกระทบงาน ทว่า ไรอัน โกลด์ เจ้านายใหม่ของเธอกลับรู้ความลับเข้า แค่รู้ความลับอย่างเดียวไม่พอ เอ็นดูนซองด็อกมีอีกด้วย ภารกิจพิชิตใจสาวของไรอัน จึงเริ่มต้นขึ้น ซีรีส์เรื่องนี้งานดี พระเอกนางเอกน่ารักมาก มุกจีบกับฉากเลิฟซีนคือฟินแน่นอน อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีโรแมนติก ที่ส่วนตัวแล้วก็ชอบเรื่องนี้มากเรื่องหนึ่งเลย

จบกันไปแล้วสำหรับการรีวิวซีรีส์ยอดนิยม ในวันนี้ ทุกเรื่องที่ยกมาก็หวังว่าเพื่อน ๆ คนที่ผ่านมาจะชื่นชอบ และได้ดูอย่างสนุกสนานในวันหยุดยาว ส่วนตัวแล้วแอดชอบทุกเรื่องที่ยกมาหมดเลย เพราะทำให้เราได้เข้าใจมุมมองความรักได้หลากหลายรูปแบบเลยล่ะ เรื่องราวความรักมันก็มีทั้งทุกข์ สุขเศร้า เป็นธรรมดา เรื่องเหล่านี้ถึงจะแต่งขึ้นมา แต่ก็ล้วนมาจากชีวิตจริงของคนเรา ให้เราได้บันเทิงและได้เข้าใจมุมมองชีวิตมากขึ้นนั่นเอง สุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบรีวิวนี้ แล้วก็อย่าลืมดูให้สนุกกันทุก ๆ คนเลยน้า

ขอบคุณภาพจาก

HTTPS://WWW.MOVIEPILOT.DE/SERIE/IT-S-OK-NOT-TO-BE-OKAY/BILDER/847175

HTTPS://WWW.ALLKPOP.COM/ARTICLE/2021/09/PRODUCTION-OF-TALE-OF-THE-NINE-TAILED-SEASONS-2-AND-3-CONFIRMED-BUT-WITH-A-DIFFERENT-FEMALE-LEAD-ACTRESS

HTTPS://SUDSAPDA.COM/FILM/253316.HTML

HTTPS://WWW.KORSERIES.COM/KORSERIES-ANOTHER-OH-HAE-YOUNG/

HTTPS://BESTREVIEW.ASIA/TV/ITAEWON-CLASS-SERIES-REVIEW/

HTTPS://WWW.KORSERIES.COM/SYNOPSIS-TOUCH-YOUR-HEART-2019/

HTTPS://SRAGENUPDATE.PIKIRAN-RAKYAT.COM/ENTERTAIMENT/PR-1842172925/7-SERIAL-DRAMA-KOREA-SERU-YANG-BISA-DITONTON-SAMBIL-WFH-SELAMA-PPKM-DARURAT

HTTPS://WWW.PATSONIC.COM/SERIES/SECRET-GARDEN/

HTTPS://WWW.KORSERIES.COM/SYNOPSIS-HER-PRIVATE-LIFE-2019/

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168